Bước chân từng bước đi qua quãng đường 12 năm học tập đầy nỗ lực, cuối cùng, hôm nay chúng ta cùng chia sẻ niềm hạnh phúc và tự hào chân thành với kết quả xuất sắc của khối 12 – K60 TCVHN trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp. Đối mặt với những thử thách và khó khăn, các em học sinh đã vượt qua tất cả để giữ vững niềm tin, đạt được thành công rực rỡ trong kỳ thi tốt nghiệp năm nay.

Với sự đồng hành, dìu dắt và chia sẻ của Ban giám hiệu, các thầy cô giáo đặc biệt và các thầy cô ôn thi và GVCN Khoa Khoa học Cơ bản, những người yêu thương và ủng hộ hết mình, các em học sinh đã cống hiến không biết mệt mỏi trong từng bài học, từng giờ giấc và từng phút giây. Bằng tinh thần kiên nhẫn, sự quyết tâm không ngừng, các em đã tạo ra những kết quả xuất sắc trong kỳ thi quan trọng này.

Cụ thể, 430/431=99,77% một kết quả hoàn toàn xứng đáng cho sự nỗ lực này mặc dù nó chưa là hoàn hảo nhưng rất đáng tự hào. Trong đó các thành tích cá nhân xuất sắc:

• Tổ hợp Khoa học xã hội
  1. Nguyễn Thị Hường – 12A11 – 32,05 điểm.
  2. Nguyễn Thị Thuỳ Dung – 12A12 – 31,45 điểm.
  3. Lê Thị Liên – 12A12 – 31,35 điểm.
  •  Tổ hợp Khoa học tự nhiên
  1. Đoàn Thị Thuỳ Trang – 12A8 – 35 điểm.
  2. Nguyễn Hữu Bằng – 12A4 – 33,1 điểm.

Với thủ khoa các khối A, B, C:

Khối A: Nguyễn Hữu Bằng – 12A4: 20,6 điểm.

Khối B: Đoàn Thị Thùy Trang – 12A8: 23,25 điểm.

Khối C: Nguyễn Thị Hường – 12A11: 25,25 điểm.

Và các tập thể xuất sắc

12A11 với 16 em thi tổ hợp KHXH có tổng điểm trên 24 điểm, trong đó có 1 em đạt trên 30 điểm Nguyễn Thị Hường có tổng điểm thi tổ hợp KHXH cao nhất và cũng là thủ khoa khối C.

12A12 với 13 em thi tổ hợp KHXH có tổng điểm trên 24 điểm, trong đó có 4 em đạt trên 30 điểm.

Hai lớp 12A1 và 12A9 cũng có 14 em thi tổ hợp KHXH đạt trên 24 điểm.

Bốn lớp 12A2; 12A3; 12A5 và 12A8 có 13 em thi tổ hợp KHXH đạt trên 24 điểm.

Danh sách tên những học sinh xuất sắc nhất đã được công bố và không khí hân hoan lan tỏa khắp trường. Những kết quả đó chính là niềm kiêu hãnh của gia đình, thầy cô và cũng là của cả trường. Chúng ta xin chúc mừng các em, những tinh thần trẻ đã đạt được thành quả cao trong kỳ thi này.

Đối với các nhà giáo, niềm vui lớn nhất không chỉ đến từ việc học sinh đạt thành tích cao mà còn là sự trưởng thành, tự tin và nhân cách tốt đẹp của học trò. Họ chứng kiến những người trẻ bước ra từ cánh cổng trường học với hi vọng và ước mơ trong tay, sẵn sàng đối mặt với những thách thức trong tương lai.

Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia lớp năm nay đã để lại những dấu ấn sâu đậm trong lòng mỗi người. Cảm ơn tất cả các em đã cố gắng và hoàn thành tốt kỳ thi này. Hy vọng rằng, những tấm gương xuất sắc của các em sẽ tiếp thêm động lực, khích lệ tinh thần học tập cho học sinh khóa dưới.

Bước sang cánh cửa mới của cuộc đời, các em học sinh khối 12 đã chuẩn bị sẵn sàng đối diện với những thử thách mới và hành trình tìm kiếm kiến thức, niềm đam mê và định hướng tương lai. Chúng ta hãy cùng nhau chúc mừng và bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến tất cả các em học sinh khối 12 – K60 TCVHN trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp. Hãy tiếp tục bay cao, không ngừng học hỏi và phấn đấu trở thành những công dân tài năng và có ích cho xã hội.

Trả lời