Sáng ngày 10/10/2021 Chi bộ khoa Cơ bản đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 2 đồng chí Lê Thị Thảo và Nguyễn Thị Vân đồng thời trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Phạm Thanh Mai.

Tham dự buổi lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Lê Đức Quảng – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Cơ bản, cùng với sự có mặt đầy đủ của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Đức Quảng – Bí thư chi bộ khoa Cơ bản đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Thị Thảo, Nguyễn Thị Vân và trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Phạm Thanh Mai; đồng thời, dặn dò các đồng chí Đảng viên mới cần phải luôn rèn luyện, tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng đáng là một người đảng viên đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hai đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ khoa Cơ bản tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng bộ trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp và Đảng Cộng Sản Việt Nam nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực.

Tin: Hà Duyên

Trả lời