Sáng ngày 04/4/2023, 32 học sinh khối 10,11 Khoa Khoa học cơ bản đã bước vào kỳ thi học sinh giỏi tỉnh tại trường THPT Bình Xuyên.

Trước đó, ngày 03/04/2023, Khoa Khoa học Cơ bản đã tổ chức buổi gặp mặt động viên đoàn đi thi học sinh giỏi tỉnh khối 10,11. Đây là một việc làm thường niên của khoa để cùng nhau động viên và đưa ra những lời khuyên hữu ích để các em học sinh có thể thi đấu tốt nhất.

Đến dự buổi gặp mặt có thầy Lê Đức Quảng Trưởng Khoa cùng các thầy cô lãnh đạo vào, các thầy cô hướng dẫn đội tuyển và 32 học sinh giỏi của các bộ môn Toán, Văn, Lý, Hóa, Sinh, Sử.

Tại đây, Thầy Lê Đức Quảng Trưởng Khoa Thay mặt Đảng uỷ. Ban giám Hiệu nhà trường đã có những chia sẻ về nội dung cũng như quy chế kì thi cho toàn thể học sinh và tất cả những lời nhắc nhở dặn dò từ trang phục đến giờ giấc hay cách làm bài đối với các em học sinh.

Thay mặt 32 học sinh em Nguyễn Hải Vân lớp 11A13 đã có lời hứa trước thầy cô sẽ cố gắng thi thật tốt để có kết quả cao nhất.

Chúc tất cả các em học sinh luôn bình tĩnh và hoàn thành tốt bài thi của mình!

Trả lời